Skip to content

Xóa lịch sử hoàn tác

Trình đơn:

Khác > Hiệu chỉnh > Xóa lịch sử hoàn tác

Xóa lịch sử hoàn tác / làm lại của bản vẽ hiện tại để giải phóng bộ nhớ.